đất nền phú mỹ, đất nền đồng nai, đất nền long thành

đất nền phú mỹ, đất nền đồng nai, đất nền long thanh

tin tức bds, tin nóng dự án, nhà đất bất động sản

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án, bảng giá dự án đất nền

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

11/11 địa phương đã thực hiện niêm yết dự thảo phương án quy hoạch đất năm 2030 | Tin Nóng Bất Động Sản

11/11 địa phương đã thực hiện niêm yết dự thảo phương án quy hoạch đất năm 2030

T6, 09 / 2020 2:55 chiều | tinnongbds

(ĐN) – UBND tỉnh đã có buổi làm việc với các sở, ngành cùng UBND các huyện, TP.Long Khánh và TP.Biên Hòa để rà soát tiến độ thực hiện lập quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030, kế hoạch sử dụng đất đến năm 2021 cấp huyện trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Sở Tài nguyên và môi trường báo cáo tại cuộc họp

XEM THÊM:

gif hotFDI Đồng Nai luôn thu hút trong nhóm dẫn đầu cả nước

gif hotKiểm tra và xử lý việc phân lô bán nền trái phép ở Đồng Nai

Theo báo cáo của Sở Tài nguyên và môi trường, đến nay đã có 11/11 đơn vị cấp huyện niêm yết dự thảo phương án quy hoạch đất đến năm 2030 để lấy ý kiến nhân dân. Để đảm bảo tiến độ trình UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030, kế hoạch sử dụng đất năm 2021 của các huyện, TP.Long Khánh và TP.Biên Hòa…, Sở Tài nguyên và môi trường, đề nghị các địa phương thực hiện nhanh các phần việc.

Trong đó, có việc lập danh mục các dự án thu hồi đất, các dự án có sử dụng đất lúa; đất rừng phòng hộ, đất rừng đặc dụng năm 2021; biên tập bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cấp huyện; lập báo cáo thuyết minh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030, kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cấp huyện; lấy ý kiến nhân dân, ý kiến các sở, ngành về hồ sơ lập quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030; trình thẩm định hồ sơ quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất cấp huyện; trình HĐND huyện và trình thông qua UBND tỉnh phê duyệt; thực hiện công bố, công khai quy hoạch sử dụng đất sau khi được UBND tỉnh phê duyệt theo đúng quy định.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND tỉnh yêu cầu các sở, ngành, cùng các địa phương rà soát nhanh và hoàn tất hồ sơ kịp thời gian. Cũng theo lãnh đạo tỉnh, quy hoạch sử dụng đất 2030, kế hoạch sử dụng đất 2021 rất quan trọng để triển khai các dự án, nếu làm chậm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tình hình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Báo Đồng Nai

CHỦ ĐỀ TIN TỨC LIÊN QUAN:

Đất nền  Phú Mỹ: Đất nền thị xã Phú Mỹ đã có sổ hồng

Bài viết cùng chuyên mục
DMCA.com Protection Status