đất nền phú mỹ, đất nền đồng nai, đất nền long thành

đất nền phú mỹ, đất nền đồng nai, đất nền long thanh

tin tức bds, tin nóng dự án, nhà đất bất động sản

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án, bảng giá dự án đất nền

BẤT ĐỘNG SẢN "ONLINE" | Tin Nóng Bất Động Sản

BẤT ĐỘNG SẢN “ONLINE”

T3, 06 / 2021 10:59 sáng | tinnongbds

Bất động sản “online” hẳn còn xa lạ với rất nhiều người, nhưng đây đang là xu hướng được các Doanh nghiệp bất động sản quan tâm và hướng đến. Đặc biệt là tình hình bất động sản tháng 5/2021 ngày càng có xu hướng xấu đi khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh mẽ, gây ra ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế cũng như ngành bất động sản.

Trước tình hình không mấy khả quan, các doanh nghiệp đã tạm dừng hoặc cho nhân viên làm việc tại nhà. Bên cạnh đó họ buộc phải tìm ra giải pháp hằm đảm bảo duy trì doanh thu, bằng cách: đẩy mạnh hoạt động quảng cáo trực tuyến, đẩy mạnh mảng Makerting hay TeleSale gửi các thông điệp truyền thông, tư vấn đến khách hàng.

Theo chia sẻ của Công ty BUINLAND ngoài việc dẩy mạnh các mảng nói trên, công ty còn đề ra các hoạt động để làm bất động sản “online” như: Livestream chia sẻ kinh nghiệm; họp mặt trao đổi kinh nghiệm qua Zoom; hoạt động thể dục thể thao tại nhà;… nhằm nâng cao sức khỏe, kinh nghiệm làm việc và hơn hết là tạo sự liên kết, gắn bó các thành viên công ty trong mùa dịch.

http://buinland.com.vn

 

Ngoài việc chú trọng làm bất động sản “online”, các doanh nghiệp cũng đẩy mạnh các kênh online,các doanh nghiệp chủ động sử dụng zalo và điện thoại làm phương thức liên lạc chính với khách hàng, nhằm tăng cơ hội giao dịch. 

Vì vào thời điểm nhạy cảm của dịch bệnh cũng như giãn cách xã hội nên không thể đi thực tế xem sản phẩm lúc này. Nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà cũng tạm hoãn kế hoạch chờ diễn biến dịch để cân đo lại bài toán chi tiêu.

Bài viết cùng chuyên mục
DMCA.com Protection Status