đất nền phú mỹ, đất nền đồng nai, đất nền long thành

đất nền phú mỹ, đất nền đồng nai, đất nền long thanh

tin tức bds, tin nóng dự án, nhà đất bất động sản

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án, bảng giá dự án đất nền

ĐẦU TƯ MÙA DỊCH | Tin Nóng Bất Động Sản

ĐẦU TƯ MÙA DỊCH

T6, 06 / 2021 11:05 sáng | tinnongbds

Sau Tết nguyên đán 2021 dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ, làm ảnh hưởng rất lớn đến thị trường bất động sản. Làm các nhà đầu tư mùa dịch phải chịu ảnh hưởng không hề nhỏ.

Không chỉ có các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản bị ảnh hưởng mà các nhà đầu tư mùa dịch này cũng chịu ảnh hưởng một phần. Trước tình hình này nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức làm việc onlnie.Việc đầu tư bất động trong sản  phải chịu nhiều ảnh hưởng từ dịch bệnh, do giãn cách xã hội nên việc di chuyển để tìm hay xem trực tiếp sản phẩm không được thuận lợi. Với xu thế đó đa số các nhà đầu tư sẽ tạm dừng việc “săn” đất, tuy nhiên nhiều nhà đầu tư lại xem đây là cơ hội để săn đất giá rẻ.

 

Theo tìm hiểu của Buinland.com nhiều hoạt động mở bán dự án diễn ra trong thời điểm cuối tháng 4, đầu tháng 5 vừa qua đều ghi nhận tín hiệu rất tích cực. Cụ thể, trong buổi mở bán dự án Khu dân cưu Trung tâm hành chính Bà Rịa – Vũng Tàu dù rơi vào tuần phát sinh dịch bệnh nhưng số lượng khách hàng ghé thăm dự án tăng hơn 40% so với trước nghỉ kỳ nghỉ Lễ 30/4.

Một số các nhà đầu tư cho biết, mặc dù bản thân cũng e ngại dịch bệnh và hạn chế di chuyển, tụ tập trong thời điểm dịch đang phức tạp, tuy nhiên việc tìm kiếm và chốt kèo mua bán nhà đất, cũng như việc đầu tư bất động sản mùa dịch vẫn không bị ảnh hưởng nhiều.

Hiện nay Công ty cổ phần đầu tư BUINLAND vẫn hỗ trợ khách hàng xem đất xuyên suốt và tuân thủ đúng quy định, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm!

Bài viết cùng chuyên mục
DMCA.com Protection Status