đất nền phú mỹ, đất nền đồng nai, đất nền long thành

đất nền phú mỹ, đất nền đồng nai, đất nền long thanh

tin tức bds, tin nóng dự án, nhà đất bất động sản

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án, bảng giá dự án đất nền

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Đồng Nai hối thúc sớm hoàng thành cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Dầu Giây - Liên Khương | Tin Nóng Bất Động Sản

Đồng Nai hối thúc sớm hoàng thành cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Liên Khương

T4, 11 / 2020 2:32 chiều | tinnongbds

Tỉnh cam kết thực hiện nhiều giải pháp quyết liệt để đẩy nhanh tiến độ công tác giải phóng mặt bằng phục vụ các dự án cao tốc, tạo điều kiện cho nhà đầu tư. Đồng Nai cũng kiến nghị Chính phủ hỗ trợ nguồn vốn để triển khai đầu tư, xây dựng các tuyến đường cao tốc.

Đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đoạn qua huyện Long Thành.
Đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây đoạn qua huyện Long Thành.

Xem thêm:

» Bất động sản Long Thành cất cánh cùng sân bay

» Sân bay Long Thành: Dự án có suất đầu tư thuộc ngưỡng cao trên thế giới

» Các cấp chính quyền phải có ý kiến về dự án Cao tốc Biên Hòa – Vùng Tàu

» Phương án đầu tư cho cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai cho biết đã có kiến nghị Chính phủ sớm thực hiện đầu tư, xây dựng các tuyến đường cao tốc theo quy hoạch trên địa bàn tỉnh như Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Liên Khương. Tỉnh cam kết thực hiện nhiều giải pháp quyết liệt để đẩy nhanh tiến độ công tác giải phóng mặt bằng phục vụ các dự án, trong đó có các dự án xây dựng đường cao tốc; tạo điều kiện cho các nhà thầu thi công có đủ nguồn vật liệu…. Đồng thời, để hoàn thành mạng lưới cao tốc trên địa bàn, Đồng Nai đã kiến nghị với Chính phủ hỗ trợ nguồn vốn để triển khai đầu tư, xây dựng các tuyến đường cao tốc.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dự kiến có chiều dài gần 54 km, trong đó đoạn qua địa phận Đồng Nai dài 34,2 km. Điểm đầu nối với tuyến tránh Quốc lộ 1 đoạn tránh TP Biên Hòa (Đồng Nai), điểm cuối giao với đường vành đai TP Bà Rịa. Dự án xây dựng theo hình thức đối tác công – tư PPP (hợp đồng BOT) với vốn đầu tư dự kiến hơn 19.100 tỷ đồng. Sau khi Thủ tướng phê duyệt chủ trương đầu tư, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ phối hợp lập khung chính sách bồi thường, giải phóng mặt bằng và trình Thủ tướng phê duyệt triển khai thực hiện.

Một đoạn cao tốc Long Thành
Một đoạn cao tốc Long Thành

Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương có tổng vốn đầu tư khoảng 65.000 tỷ đồng, được huy động từ 2 hình thức BOT và nguồn vốn từ cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (bao gồm cả chi phí giải tỏa mặt bằng) cho địa bàn 2 tỉnh Đồng Nai và Lâm Đồng. Với chiều dài hơn 200 km, cao tốc được chia làm 3 giai đoạn đầu tư gồm Dầu Giây – Tân Phú; Tân Phú – Bảo Lộc và Bảo Lộc – Liên Khương. Trong đó, tuyến Dầu Giây – Tân Phú được ưu tiên khởi công năm 2019, dự kiến đưa vào sử dụng năm 2021. Đoạn Tân Phú – Bảo Lộc dài 66 km đi qua Đồng Nai và Lâm Đồng và đoạn 3 từ TP Bảo Lộc – Liên Khương chưa thực hiện.

Đồng Nai cho rằng 2 tuyến cao tốc này cùng với Biên Hòa – Vũng Tàu, Bến Lức – Long Thành đi vào hoàn thành xây dựng cũng sẽ gia tăng sự kết nối, rút ngắn thời gian lưu thông giữa Đồng Nai với các tỉnh Bình Thuận, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như khu vực Đông Nam Bộ với Tây Nam Bộ, Tây Nguyên và Nam Trung Bộ. Hiện tại, Đồng Nai mới chỉ có 2 tuyến cao tốc đi qua địa bàn tỉnh là TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành.

 

CHỦ ĐỀ TIN TỨC LIÊN QUAN:

Đất nền Phú Mỹ: Đất nền Phú Mỹ – có sổ hồng riêng

Đất nền Phú Mỹ: Danh sách dự án bất động sản đất nền hiện nay tại Phú Mỹ

Quy hoạch thị xã Phú Mỹ: Quy hoạch đồng bộ phát triển mới nhất thị xã Phú Mỹ

Nguồn: Cafef

 

Bài viết cùng chuyên mục
DMCA.com Protection Status