đất nền phú mỹ, đất nền đồng nai, đất nền long thành

đất nền phú mỹ, đất nền đồng nai, đất nền long thanh

tin tức bds, tin nóng dự án, nhà đất bất động sản

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án, bảng giá dự án đất nền

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

FedEx Express muốn đầu tư kho bãi GNHH trong sân bay Long Thành

FedEx Express muốn đầu tư dự án về kho bãi giao nhận hàng hóa trong sân bay Long Thành

T3, 03 / 2020 9:12 sáng | tinnongbds

sân bay Long Thành

Giám đốc điều hành FedEx Express khu vực Đông Dương đề xuất đầu tư dự án về kho bãi giao nhận hàng hóa trong sân bay quốc tế Long Thành, Đồng Nai. Tuy nhiên, ở Việt Nam từ trước đến nay chưa có tiền lệ trong việc giao đất trong sân bay để doanh nghiệp đầu tư xây dựng nhà ga bên trong sân bay.

Mới đây, Ông Trần Văn Vĩnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã có buổi làm việc với đoàn công tác của FedEx Express khu vực Đông Dương do ông Hardy Diec, Giám đốc điều hành khu vực Đông Dương làm trưởng đoàn tới tìm hiểu cơ hội đầu tư trong quá trình xây dựng, vận hành dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành.
Tại buổi làm việc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, ông Trần Văn Vĩnh thông tin, hiện nay Chính phủ đang triển khai xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành quy mô vận chuyển 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hoá/năm. Bên cạnh việc xây dựng đường băng, sẽ có 2 nhà ga hành khách được xây dựng và dự kiến vận hành giai đoạn I vào năm 2025.

Giám đốc điều hành FedEx Express khu vực Đông Dương đề xuất đầu tư dự án về kho bãi giao nhận hàng hóa trong sân bay quốc tế Long Thành, Đồng Nai.

Về đề xuất này, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cho rằng doanh nghiệp có thể trao đổi với Bộ Giao thông vận tải để có thông tin định hướng.

Còn về phía tỉnh Đồng Nai hoan nghênh và tạo điều kiện cho các hãng hàng không có kinh nghiệm đầu tư vận chuyển hàng hoá đến đầu tư khai thác dịch vụ tại Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai cũng thông tin, doanh nghiệp có thể xây dựng hệ thống kho bãi làm nơi giao nhận hàng hoá bên ngoài sân bay.

FedEx Express có mặt tại Việt Nam từ năm 1994, là đơn vị chuyển phát nhanh đầu tiên vận hành các chuyến bay riêng đến và đi. Hiện công ty có 830 thành viên và vận hành 18 chuyến bay mỗi tuần.

XEM THÊM: Thị trường BĐS Tp.HCM sắp có hàng loạt dự án mới

                     XU HƯỚNG ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN DỊCH CHUYỂN VỀ CÁC THÀNH PHỐ VEN TP HCM      

Nguồn: cafef.vn

Bài viết cùng chuyên mục
DMCA.com Protection Status