đất nền phú mỹ, đất nền đồng nai, đất nền long thành

đất nền phú mỹ, đất nền đồng nai, đất nền long thanh

tin tức bds, tin nóng dự án, nhà đất bất động sản

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án, bảng giá dự án đất nền

Fitch Ratings: Hàng không Việt Nam sẽ phục hồi nhanh hơn các nước Đông Nam Á khác | Tin Nóng Bất Động Sản

Fitch Ratings: Hàng không Việt Nam sẽ phục hồi nhanh hơn các nước Đông Nam Á khác

T5, 10 / 2020 4:41 chiều | tinnongbds

Trong một báo cáo công bố ngày 28/9, Fitch Ratings nhận định hàng không tại Việt Nam sẽ phục hồi nhanh hơn các thị trường Đông Nam Á khác.

TIN LIÊN QUAN:

gif hot Tổng thống Trump và đối thủ tranh cử Biden giành giật nảy lửa cử tri các bang chiến địa Mỹ

gif hot Tham gia EVFTA, chuyên gia nói gì về cơ hội và thách thức của Việt Nam?

Fitch Ratings: Hàng không Việt Nam sẽ phục hồi nhanh hơn các nước Đông Nam Á khác
Điều này là do tỷ lệ nhiễm Covid-19 của Việt Nam thấp. Fitch dự báo RPK trung bình vào khoảng 55% mức cơ sở vào năm 2020 và 90% vào năm 2021.

Fitch cũng dự kiến, ở Indonesia và Philippines, nơi vẫn có nguy cơ Covid-19 cao, sẽ có mức RPK trung bình chỉ ở mức 35% so với mức cơ sở trong năm 2020 và 60% vào năm 2021. Các hãng hàng không ở Thái Lan và Malaysia cũng có khả năng rơi vào tình cảnh tương tự, vì họ sẽ bị ảnh hưởng bởi lưu lượng giao thông quốc tế yếu mặc dù đã có cải thiện trong việc kiểm soát đại dịch.

Hiện tại, tất cả các đường bay nội địa Việt Nam đều được nối lại, thậm chí tăng tần suất để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao sau đợt dịch Covid-19 lần 2 bùng phát.

Từ ngày 18/9, Vietnam Airlines đã khai thác trở lại chuyến bay thương mại thường lệ giữa Hà Nội với Tokyo (Nhật Bản) . Tiếp đó ngày 25/9, hãng này đã khôi phục đường bay Hà Nội – Seoul (Hàn Quốc). Từ ngày 30/9, hãng dự kiến nối lại thêm đường bay thường lệ giữa TPHCM – Tokyo. Thời gian tới, Vietnam Airlines dự kiến sẽ khai thác lại 1 đường bay thương mại quốc tế thường lệ giữa Việt Nam và Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Lào, Campuchia.

Từ ngày 29/9, Vietjet đã khai thác trở lại chuyến bay thương mại thường lệ giữa TPHCM – Tokyo/ Seoul (Hàn Quốc) và Hà Nội – Đài Bắc (Đài Loan), tần suất cũng 1 chuyến khứ hồi/đường bay/tuần. Hãng này cũng lên kế hoạch nối lại 1 số đường bay với Thái Lan, Singapore và một số quốc gia Đông Nam Á.

Với mạng bay nội địa, sau đợt dịch Covid-19 bùng phát lần 2, từ đầu tháng 9 tới nay, các hãng hàng không đều đã khôi phục gần như toàn bộ mạng bay nội địa như trước thời điểm dịch tái bùng phát.

Vnexpress

Bài viết cùng chuyên mục
DMCA.com Protection Status