đất nền phú mỹ, đất nền đồng nai, đất nền long thành

đất nền phú mỹ, đất nền đồng nai, đất nền long thanh

tin tức bds, tin nóng dự án, nhà đất bất động sản

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án, bảng giá dự án đất nền

"HOT" ĐẤT NỀN TRỞ LẠI | Tin Nóng Bất Động Sản

“HOT” ĐẤT NỀN TRỞ LẠI

T7, 06 / 2021 9:47 sáng | tinnongbds

“Hot” đất nền sau Tết 2021, giá đất tại nhiều nơi có dấu hiệu tăng đáng kể dẫn đến tình trạng “hot” đất nền . Giao dịch đất nền đang dần sôi động trở lại, kéo theo nhiều nhà đầu tham gia mua bán nhằm kiếm lời. Điều này làm cho giá đất tăng cao (có nơi tăng lên gấp 10 lần) và biến động mạnh về lượng giao dịch ở một số địa phương.

Dựa trên phân tích mức độ quan tâm của khách hàng, cơn “hot” đất nền trong tháng 4/2021 giảm 18% so với tháng trước. Theo sau là đất nền dự án với mức độ quan tâm giảm hơn 19%. Trong tuần đầu tiên của tháng 5, sự bùng phát trở lại của dịch bệnh Covid-19 càng khiến các nhà đầu tư tại các tỉnh thành có nhiều ca nhiễm sụt giảm mạnh. 

buinland.com.hot-dat-nen

 

Duy chỉ có nhu cầu mua đất dự án không sụt giảm. Trong đó, tăng mạnh nhất là loại hình đất nền (tăng 38%) và đất nền dự án (tăng 32%) điểm hình là Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Long An, đặc biệt khu vực đất nền  Bà Rịa.

 

buinland.com.hot-dat-nen

Theo các chuyên gia không phải ngẫu nhiên mà Bà Rịa -Vũng Tàu lại trở nên ”hot” đất nền, là địa phương được đánh giá cao khi có cơ sở hạ tầng phát triển, hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện, môi trường đầu tư của tỉnh đang hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước với hàng loạt dự án trọng điểm quy mô lớn, tạo ra sức nóng của cơn “hot” đất nền hấp dẫn các nhà đầu tư tìm đến. Nhiều chuyên gia nhận định, giá BĐS Phú Mỹ tăng nhanh từ khi Phú Mỹ lên thị xã

Như vậy, nghĩa là đất nền vẫn là mảnh đất màu mỡ để đầu tư dù trong bối cảnh nào. Lý giải về nguyên nhân “hot” đất nền Hội Môi giới BĐS Việt Nam từng cho rằng quỹ đất ở của các thành phố ngày một hạn hẹp trong khi đó nhu cầu đầu tư đất nền và nhà ở gắn liền với đất của người dân ngày càng tăng mạnh khiến cho giá nhà đất tăng cao.

Đồng thời, khác với các thành phố lớn, người dân ở các địa phương cũng ít có sự lựa chọn các kênh đầu tư hơn. Khi có tiền, chủ yếu họ đều lựa chọn đầu tư BĐS trong đó đặc biệt ưa thích đất nền.

Bài viết cùng chuyên mục
DMCA.com Protection Status