Những cách đầu tư bđs hiệu quả cho người mua ít kinh nghiệm

NHỮNG CÁCH ĐẦU TƯ BĐS HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MUA ÍT KINH NGHIỆM

T4, 07 / 2019 4:22 chiều | tinnongbds

Việc đầu tư bất động sản là một vấn đề không hề nhỏ, nhất là đối với những người lần đầu tiên tiếp cận với loại hình đầu tư này. Nếu bạn đang lo lắng không biết bắt đầu từ đâu; hãy tham khảo qua những cách đầu tư BĐS  hiệu quả sau đây.

Lựa chọn loại bất động sản là một trong những cách đầu tư bđs hiệu quả

Vấn đề đầu tiên khi bạn có ý định đầu tư vào bất động sản; đó là quyết định loại bất động sản nào. Và tất nhiên vấn đề này phụ thuộc khá nhiều vào khả năng tài chính của bạn mà bạn có thể lựa chọn một trong những loại sau đây.

Mua nơi tốt nhất

Đa số những nơi tốt nhất sẽ là những nơi người giàu lựa chọn. Điều này đồng nghĩa với nơi đây sẽ có khí hậu; cảnh đẹp thiên nhiên và những dịch vụ tốt nhất. Nơi như vậy sẽ tất nhiên sẽ có giá bán cao; nhưng khả năng sinh lời cũng cao không kém.

Mua nơi có vị trí thuận lợi

Một trong những yếu tố cũng làm tăng giá trị bất động sản không kém; đó là vị trí
Một trong những yếu tố cũng làm tăng giá trị bất động sản không kém; đó là vị trí

Một trong những yếu tố cũng làm tăng giá trị bất động sản không kém; đó là vị trí. Một nơi có vị trí thuận tiện cho việc đi lại; giao thông dễ dàng… cũng sẽ làm giá trị của sản phẩm đó tăng theo thời gian.

Nhắm vào một khu vực đang có xu hướng phát triển; sau đó chọn mua đất tại các trục đường giao thông chính cũng là một mẹo để lựa chọn vị trí đầu tư.

Nhờ sự giúp đỡ của chuyên gia tư vấn

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này; có thể tìm đến những chuyên gia. Các chuyên gia sẽ tư vấn nhằm giúp bạn tránh những rủi ro; rắc rối có thể xảy ra trong quá trình mua bán. Những chuyên gia bất động sản bạn cần tìm đến như:

Các chuyên gia sẽ tư vấn nhằm giúp bạn tránh những rủi ro; rắc rối có thể xảy ra trong quá trình mua bán
Các chuyên gia sẽ tư vấn nhằm giúp bạn tránh những rủi ro; rắc rối có thể xảy ra trong quá trình mua bán

– Chuyên gia tư vấn: Người sẽ tìm ra bất động sản phù hợp yêu cầu và khả năng tài chính của bạn. Bởi vì họ nắm vững những thông tin về thị trường nhà đất; khu dân cư và đặc điểm vùng miền.

– Ngoài ra bạn cũng có thể tìm tới những nhân viên bất động sản tài năng. Họ là những người có kiến thức vững về thị trường bất động sản; có kỹ năng thương lượng; thuyết phục khách hàng; có chiến lược đặt giá; có khả năng tính thuế và khả năng để nâng cấp bất động sản.

– Các luật sư sẽ là người tư vấn pháp lý cho bạn: Họ sẽ là người giúp bạn theo dõi hợp đồng; kiểm tra các điều khoản cũng như tính pháp lý của những giấy tờ mua bán.

Muốn đầu tư bđs hiệu quả – Cần cân nhắc về tài chính

Muốn đầu tư bất động sản; trước hết bạn phải có một nguồn tài chính lớn và ổn định lâu dài. Vì thế; cân nhắc và tính toán kỹ về tầm tài chính của mình trước khi đầu tư là một điều gần như bắt buộc.

Nhân viên bất động sản là những người có kiến thức vững về thị trường bất động sản; có kỹ năng thương lượng
Nhân viên bất động sản là những người có kiến thức vững về thị trường bất động sản; có kỹ năng thương lượng

Ngoài ra; nếu bạn phải vay ngân hàng để đầu tư; cần chú ý kỹ đến khoản lãi vay và thời hạn cho vay. Chỉ cần xảy ra chênh lệch một nhỏ; bạn sẽ phải đối mặt với một khoản lãi khổng lồ vởi vì đa số tiền đầu tư vào bất động sản không hề nhỏ.

Mấu chốt của đầu tư bđs hiệu quả đó là dự đoán và ước tính được chính xác độ rủi ro cũng như số lợi nhuận tiềm năng có được. Bạn có thể tính toán được thời điểm nào cần mua; bán bất động sản để có lợi nhuận cao hơn; có khả năng chi trả lãi suất ngân hàng mã vẫn có lời.

Đội ngũ tinnongbds

Bài viết cùng chuyên mục
DMCA.com Protection Status