ÔNG TRUMP BÁN ĐẤU GIÁ NGÔI NHÀ THƠ ẤU | Tin Nóng Bất Động Sản

ÔNG TRUMP BÁN ĐẤU GIÁ NGÔI NHÀ THƠ ẤU

T7, 09 / 2019 2:43 chiều | tinnongbds

Tổng thống Mỹ Donald Trump từng sống tại một căn nhà ở thành phố New York cho đến năm 4 tuổi. New York Times cho biết ngôi nhà đó sắp tới sẽ được bán đấu giá.

Căn nhà đã được rao bán vào tháng 2/2019 với giá 2,9 triệu USD nhưng không ai hỏi mua. Ngôi nhà nằm khuất sau một con phố yên tĩnh thuộc Queens, New York và chỉ cách Trump Tower ở Manhattan 40 phút lái xe. Bất động sản này vốn được rao bán đấu giá 2 lần trước đó, với lần gần nhất diễn ra trong năm 2017.

Nha-Trump
Đường phố tại đây rộng rãi và rợp đầy bóng cây. Ông Trump mô tả ngôi nhà thơ ấu của mình rất an toàn và phù hợp với không gian gia đình ấm áp.

Ngôi nhà rộng hơn 232 m2 với 5 phòng ngủ, được cho xây dựng bởi cha của vị tổng thống – ông Fred Trump – vào năm 1940. Tiện ích của căn nhà gồm có một tầng hầm, một nhà kính để uống trà hoặc ngắm cảnh, và một nhà để xe.

bia-cung-that-cua-trumo
Tấm bìa cứng với kích thước thật của Tổng thống Donald Trump

Một tấm bìa cứng với kích thước thật của Tổng thống Donald Trump có mặt trong phòng khách. Căn nhà được lát sàn gỗ cứng và bao quanh bởi nhiều ô cửa sổ nhằm đem lại nguồn ánh sáng tự nhiên.

Phòng ngủ sang trọng, trang nhã và thoáng đãng, được bài trí với đồ nội thất mang họa tiết tinh xảo, cầu kỳ.

phong-tam-nha-trump
 Trang thiết bị tại phòng tắm đã hơi lỗi thời.

Không gian thư viện thanh lịch, ấm áp khi được lát đầy gỗ.

Ngôi nhà từng được cho thuê trên nền tảng Airbnb vào tháng 8/2017 với giá 725 USD mỗi đêm. Bất động sản được kỳ vọng sẽ có giá từ 2 triệu USD đến 6 triệu USD sau phiên đấu giá.

Theo: zingnew

Tin liên quan:

Bài viết cùng chuyên mục
DMCA.com Protection Status