RICH CITY - KHU DÂN CƯ LONG THÀNH | Tin Nóng Bất Động Sản

RICH CITY – KHU DÂN CƯ LONG THÀNH

T7, 09 / 2019 10:45 sáng | tinnongbds

Rich City là dự án đất nền tọa lạc tại mặt tiền đường Đại lộ Long Đức, liền kề khu công nghệ cao Long Đức và An Phước, thuộc xã Long Đức, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Từ dự án có thể di chuyển tới chợ mới Long Thành, UBND Long Thành từ 5 đến 10 phút.

Rich City được quy hoạch trên tổng diện tích đất 30.820 m2, trong đó diện tích đất ở là 17.905 m2, mật độ xây dựng 60 % và đất thương mại, công viên, hạ tầng, cây xanh là 12.300 m2.

khu-dan-cu-rich-city
Quy mô dự án khu dân cư Rich City

Dự án với tổng số 170 nền có diện tích từ 100 m2 – 200 m2. Hệ thống điện, đèn chiếu sáng công cộng, đường nhựa rộng từ 12- 32m. Bên trong dự án được tích hợp các hạng mục công trình như khu thương mại, công viên, các loại hình nhà ở như nhà phố và biệt thự.

Rich City nằm ngay khu dân cư hiện hữu, kề bên là hai  khu công nghiệp là Long Đức và An Phước, cách trung tâm thị trấn Long Thành khoảng 3km. Từ dự án 5 phút là có thể di chuyển tới chợ mới Long Thành, 8 phút tới UBND Long Thành,…

Dự án khu dân cư Rich City do Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đất Nam làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đất Nam được cấp giấy phép hoạt động vào tháng 11/2013, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản.

du-an-KDC-rich-city

Địa ốc Đất Nam đầu tư và hợp tác đầu tư phát triển các dự án, chủ yếu toạ lạc tại các khu vực bất động sản như: Cần Đước, Đức Hoà (Long An); Long Thành, Trảng Bom (Đồng Nai). Phải kể đến các chuỗi dự án An Phát 1 – 7, Golden Center Poit, Rich City, Minh Trường Center, Central Gate, Golden River City,…

Dự án có lợi thế nằm liền kề các khu công nên rất thích hợp cho việc đầu tư kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà cho thuê và các dịch vụ giải trí khác. Đây chỉ là dự án phân lô bán nền nên hiển nhiên các tiện ích đi kèm bên trong dự án chỉ là các tiện ích cơ bản như hạ tầng, đèn chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, công viên. Bên cạnh đó, hiện nay hầu hết các website rao bán dự án này đều đồng loạt thông tin là đã có pháp 1/500, tuy nhiên pháp lý này hiện chưa được chủ đầu tư công bố rõ ràng, thiếu đi sự minh bạch và tính xác thực của dự án.

Giá bán đất nền được tham khảo tại dự án khu dân cư Rich City từ 18 – 20 triệu/m2.

Theo: cafeland

Tin liên quan:

Bài viết cùng chuyên mục
DMCA.com Protection Status