đất nền phú mỹ, đất nền đồng nai, đất nền long thành

đất nền phú mỹ, đất nền đồng nai, đất nền long thanh

tin tức bds, tin nóng dự án, nhà đất bất động sản

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án, bảng giá dự án đất nền

Trump hủy kế hoạch nghỉ Lễ Tạ ơn tại biệt thự riêng | Tin Nóng Bất Động Sản

Trump hủy kế hoạch nghỉ Lễ Tạ ơn tại biệt thự riêng

T4, 11 / 2020 10:07 sáng | tinnongbds

Trump hủy kế hoạch đến biệt thự Mar-a-Lago ở Florida đón Lễ Tạ ơn, khi cuộc tranh cãi về kết quả bầu cử tiếp diễn.

Tổng thống Donald Trump và phu nhân Melania đã dự định đón Lễ Tạ ơn tại khu nghỉ dưỡng riêng Mar-a-Lago ở Palm Beach, Florida, nhưng sau đó quyết định ở lại thủ đô Washington, một quan chức chính quyền tiết lộ hôm 17/11.

Stephanie Grisham, chánh văn phòng của Đệ nhất phu nhân Mỹ, xác nhận trên Twitter rằng vợ chồng Tổng thống sẽ đón Lễ Tạ ơn ở Nhà Trắng.

Khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của Trump ở Palm Beach, Florida, năm 2019. Ảnh: Palm Beach Daily News.

Trước cuộc bầu cử, Trump từng chia sẻ ông rất háo hức về thăm Mar-a-Lago sau một thời gian dài và nhấn mạnh các phòng của khu nghỉ dưỡng đang được tu sửa, vì thế việc kế hoạch này bị hủy gây ngạc nhiên cho những người xung quanh ông. Nhà Trump đều đến Mar-a-Lago đón Lễ Tạ ơn suốt 3 năm qua.

CNN trước đó đưa tin Tổng thống Mỹ đang cân nhắc hủy chuyến đi, với một quan chức mô tả đây là dấu hiệu cho thấy “tâm lý ẩn cư” của Trump sau thất bại bầu cử. Ông rất ít xuất hiện trước công chúng kể từ ngày bầu cử và sau khi Joe Biden được xướng tên là Tổng thống đắc cử.

Trump từng tổ chức một cuộc họp báo hôm 5/11 để cáo buộc cuộc bầu cử bị gian lận và phát biểu tại sự kiện ở Nhà Trắng về tiến trình nghiên cứu vaccine Covid-19. Ngoài ra, ông chỉ rời Nhà Trắng để đến viếng Nghĩa trang Quốc gia Arlington và đến sân golf ở Virginia vào các ngày cuối tuần.

Michael Cohen, cựu luật sư của Trump, từng dự đoán ông sẽ đón Giáng sinh ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago và không trở lại Nhà Trắng sau đó, cũng không đến dự lễ nhậm chức của Joe Biden.

Trump được cho là đang cố gắng hoàn thành những kế hoạch còn dang dở trong nhiệm kỳ và những người thân tín với ông nói rằng hai tháng còn lại ở Nhà Trắng có thể không trôi qua một cách bình lặng.

Tuần trước, ông sa thải Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper. Tối 17/11, Tổng thống Mỹ tuyên bố sa thải giám đốc Cơ quan An ninh mạng và Cơ sở hạ tầng Chris Krebs vì đưa ra tuyên bố “rất không chính xác” về an ninh bầu cử.

Ông cũng được cho là đang có dự định cho thôi việc Giám đốc CIA Gina Haspel và Giám đốc FBI Christopher Wray.

Nguồn: VNExpress.

XEM THÊM:

Bài viết cùng chuyên mục
DMCA.com Protection Status