Vinhomes Grand Park ra quân, tái khởi động thị trường bất động sản TP.HCM
Mới cập nhật

Vinhomes Grand Park ra quân, tái khởi động thị trường bất động sản TP.HCM

T5, 05 / 2020 9:58 sáng | tinnongbds

7.000 nhân viên kinh doanh Vinhomes vừa có lễ “ra quân” hoành tráng tại siêu công viên rộng 36ha của Đại đô thị Vinhomes Grand Park (TP.HCM). Sự kiện diễn ra trước khi chính thức mở bán phân khu The Manhattan nằm trong Đại đô thị, đánh dấu sự trở lại của thị trường bất động sản TP.HCM sau thời gian trầm lắng bởi Covid – 19.

Năm 2019, Vinhomes Grand Park đã lập lỷ lục chưa từng có trong lịch sử khi bán hết 10.000 căn hộ chỉ trong 17 ngày với phân khu ra mắt đầu tiên – The Rainbow. Phân khu thấp tầng The Manhattan sắp mở bán được kì vọng sẽ tiếp tục tạo nên những kỉ lục mới cho thị trường BĐS.

» Đồng Nai: Giao hơn 16,5ha đất xây Khu nhà ở xã hội Bảo Vinh tại Long Khánh

Đó chính là quyết tâm của 7.000 chuyên viên kinh doanh đến từ 59 đơn vị phân phối bất động sản tại TPHCM, trong lễ ra quân rầm rộ của Vinhomes ngày 22/5 vừa qua.

Vinhomes Grand Park ra quân, tái khởi động thị trường bất động sản TP.HCM
7.000 người cùng hoà chung một ý chí, quyết tâm cùng nhau tạo nên những kì tích mới trên thị trường bất động sản thời hậu Covid-19

Đại công viên Grand Park được trang hoàng rực rỡ để đón chào khách mời tới tham quan; hơn 200 chiếc xe buýt được điều động để đưa đón các đơn vị phân phối; gần 100 nhân sự của lực lượng an ninh hỗ trợ giao thông, kiểm tra sức khỏe, thực hiện thủ tục check-in thuận lợi cũng như đảm bảo an toàn cho sự kiện quy mô tầm cỡ.

Chỉ một thời gian nữa thôi, nơi đây sẽ là tâm điểm mua sắm, giải trí, trải nghiệm sinh thái của 200.000 cư dân Đại đô thị Vinhomes Grand Park và du khách của toàn bộ khu Đông TP.HCM.

Vinhomes Grand Park ra quân, tái khởi động thị trường bất động sản TP.HCM
Không gian tổ chức sự kiện khoáng đạt, độc đáo bên “biển xanh, cát trắng” ngay tại Đại công viên Grand Park 36ha quy mô hàng đầu Đông Nam Á

Tại sự kiện, ông Nguyễn Đức Quang – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing, Công ty Cổ phần Vinhomes chia sẻ diễn biến thị trường trước và sau Covid-19, đặc biệt là những tín hiệu tích cực cho bất động sản Việt Nam ngay tại thời điểm này. Những con số, hình ảnh đầy ấn tượng về The Manhattan cũng như chính sách bán hàng hấp dẫn cũng được hé lộ bởi đại diện Vinhomes.

Sở hữu hạ tầng giao thông kết nối và quy hoạch đô thị hoàn hảo tại trái tim Quận 9 – trung tâm mới phía Đông, đại đô thị Vinhomes Grand Park kiêu hãnh ghi dấu TP.HCM trên bản đồ những đại đô thị thông minh đẳng cấp thế giới.

Cùng với những nhịp đập sống động không ngừng nghỉ của trái tim The Manhattan, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng mới của TP.HCM.

Theo cafeland.vn

Bài viết cùng chuyên mục
DMCA.com Protection Status